Bảng chi phí đi du học Hàn Quốc tại ICOGroup phân theo từng Trường Hàn Quốc năm 2018 – ICO Thanh hóa hàng đầu trong lĩnh vực
No Image
Trang chủ / Du Học Hàn Quốc / Bảng chi phí đi du học Hàn Quốc tại ICOGroup phân theo từng Trường Hàn Quốc năm 2018

Bảng chi phí đi du học Hàn Quốc tại ICOGroup phân theo từng Trường Hàn Quốc năm 2018

Để tạo cho học sinh và gia đình có sự chuẩn bị tài chính sát nhất so với thực tế, ICOGroup có thống kê các khoản chi phí từ A đến Z phân theo các Trường Hàn Quốc để cho học sinh tham khảo như sau:

*Lưu ý:

– Phí nộp tại Việt Nam: Về cơ bản không có gì thay đổi, nếu có thay đổi chỉ do phí khám sức khỏe của các Bệnh viện tại Việt Nam hoặc phí mở sổ tiết kiệm để chứng minh tài chính gia đình có đăng ký hay không. Trong bảng trên chưa nêu tiền ăn, ở khi học sinh học tại Việt Nam, tùy từng chi nhánh sẽ có chi phí khác nhau và giá phù hợp với thị trường, phụ thuộc vào số học sinh 1 phòng, điều kiện cơ sở vật chất,… (Phần này sẽ được công bố khi học sinh nghe tư vấn).

– Phí nộp cho Trường Hàn Quốc: Trường sẽ thông báo trực tiếp bằng văn bản (invoice) các khoản phí liên quan cho học sinh . Số tiền phải nộp cụ thể, thực tế phụ thuộc vào các khoản Trường yêu cầu phải đóng theo từng kỳ và tỉ giá quy đổi từ tiền Việt (VNĐ) sang tiền USD, Won theo quy định của ngân hàng  tại thời điểm chuyển tiền. Nếu Trường không yêu cầu học sinh  phải nộp ký túc xá, bảo hiểm trước khi xuất cảnh thì học sinh sẽ chủ động mang tiền mặt sang đóng sau .

>> Xem thêm: Tất tần tật về chương trình du học Hàn Quốc

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Mọi thắc mắc liên hệ: Mr Đức – 0981500456

custom essay paper writing service best essay writing research papers online buy research paper online help me with my essay top essay writing essay paper cheap essay writing service write paper for me online paper writer buy custom essays online buy a research paper writing papers best online writing services coursework help write my essay cheap essay help research paper writing
HOT LINE