No Image
Trang chủ / XKLĐ Hàn Quốc / Chương trình xuất khẩu lao động Hàn Quốc theo theo luật EPS của Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội năm 2018

Chương trình xuất khẩu lao động Hàn Quốc theo theo luật EPS của Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội năm 2018

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC TIẾNG HÀN CHO NGƯỜI ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HÀN QUỐC NĂM 2019

(Lịch khai giảng 13/05/2019)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ HỌC THỬ TIẾNG HÀN 1 TUẦN MIỄN PHÍ

Mọi thắc mắc liên hệ: Mr Đức – 0981500456

Xuất khẩu lao động Hàn Quốc năm 2019 là chương trình mới được mở cửa trở lại tại Việt Nam. Đây là chương trình phi lợi nhuận được bộ thương binh và xã hội tổ chức để giải quyết việc làm cho người lao động trong nước. Xuất khẩu lao động Hàn Quốc theo chương trình EPS là lựa chọn của đông đảo người lao động Việt Nam. Do sự thiếu hụt nguồn nhân lực, Chính phủ Hàn Quốc đã ký kết với 15 quốc gia bao gồm Việt Nam chương trình EPS.

I. Chương trình này là chương trình xuất khẩu lao động với 4 cái nhất :

1. Chi phí thấp nhất (  654 USD ~ khoảng 14 triệu đồng ) Bao gồm:

  • Phí thi năng lực kiểm tra tiếng Hàn: 24 USD.
  • Phí xuất cảnh: 630 USD (Gồm: phí làm visa, vé máy bay, phí  hành chính khác).

Toàn bộ số tiền trên người lao động nộp trực tiếp cho bộ thương binh thông qua sở lao động thương binh các tỉnh thành phố.

2. Mức lương cao nhất.

Từ 1200 – 1500 USD ~ khoảng 27 – 35 triệu đồng ( chưa bao gồm tăng ca )

3. Thời gian làm việc lâu nhất (4 năm 10 tháng ).người

4 . Đảm bảo an toàn nhất.

Được tổ chức bởi trung tâm lao động ngoài nước trực thuộc bộ thương binh và xã hội nên người lao động sẽ được hỗ trợ và đảm bảo quyền lợi bởi nhà nước.

Mọi thắc mắc liên hệ: Mr Đức – 0981500456

Các bạn có thể đăng ký để trải nghiệm 1 tuần học tiếng Hàn miễn phí tại ICO để kiểm tra chất lượng trước khi quyết định tham gia khóa học đào đạo tiếng Hàn dài hạn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ HỌC THỬ TIẾNG HÀN MIỄN PHÍ

II. Điều kiện để tham gia xuất khẩu lao động Hàn Quốc năm 2019 với chương trình EPS như sau:

  • Đủ 18 đến dưới 39 tuổi, đủ điều kiện sức khỏe theo quy định
  • Không tiền án tiền sự, không thuộc diện cấm xuất nhập cảnh
  • Qua kì thi tiếng Hàn Quốc do phía Hàn Quốc và Trung tâm lao động ngoài nước tổ chức

III. Xuất khẩu lao động Hàn Quốc chương trình EPS, người lao động có thể lựa chọn những ngành nghề sau:

  • Sản xuất chế tạo
  • Xây dựng
  • Ngư nghiệp ( người lao động thuộc diện các xã vùng biển )
  • Nông nghiệp

 Đặc biệt ưu tiên cho các xã thuộc diện bãi ngang và 7 huyện nghèo thuộc tỉnh thanh hóa (Mường Lát, Quan Sơn, Quan Hóa, Lang Chánh, Bá Thước, Như Xuân, Thường Xuân).

Theo nguồn tin từ Korean New, lao động mà Chính phủ Hàn Quốc sẽ tiếp nhận năm 2019 sẽ có: 12.000 người trong ngành sản xuất chế tạo, 4.041 người trong ngành nông nghiệp, 1.500 người lĩnh vực ngư nghiệp, 1.000 người lĩnh vực xây dựng và 90 người trong lĩnh vực dịch vụ. Số còn lại dành cho những lao động từng làm 4 năm 10 tháng quay trở lại làm việc.

Con số này có thể sẽ thay đổi vào từng thời điểm, tuy nhiên nhìn vào số lượng lao động cho mỗi ngành nghề có thể thấy ngành nghề tuyển nhiều nhất là lĩnh vực sản xuất chế tạo. Đây cũng là ngành nghề chiếm tới 85% lựa chọn của lao động Việt Nam. Lĩnh vực này bao gồm những ngành nghề: Cơ khí, dệt, may, mặc, chế biến thực phẩm, luyện kim, kim loại, điện, điện tử…

>>Xem thêm: Thu nhập từng ngành khi tham gia Xuất khẩu Lao Động Hàn Quốc

IV. Học tiếng Hàn EPS-TOPIK để xuất khẩu lao động Hàn Quốc năm 2019

Một trong 3 điều kiện quan trọng để xuất khẩu lao động Hàn Quốc năm 2019 theo chương trình EPS là vượt qua kỳ thi tiếng Hàn EPS-TOPIK.

>>>Kế hoạch lịch thi tiếng Hàn EPS cho người có nguyện vọng đi Xklđ Hàn Quốc

Vậy kỳ thi này có gì đặc biệt? Học ở đâu để có kết quả tốt nhất?

EPS-TOPIK là bài kiểm tra năng lực tiếng Hàn dành cho người lao động nước ngoài muốn làm việc tại tại Hàn Quốc do Bộ lao động Hàn Quốc tổ chức. Bài thi EPS-TOPIK bao gồm các kỹ năng: Nghe, từ vựng, đọc, ngữ pháp và hội thoại.

Hiện tại, ICOGroup là địa chỉ đào tạo tiếng Hàn EPS-TOPIK uy tín hàng đầu trên cả nước với giáo trình của Bộ lao động – Thương binh và xã hội. Tại ICOGroup – Chi nhánh Thanh Hóa. toàn bộ đội ngũ giảng viên đều có trình độ chuyên môn cao, đã từng du học, làm việc tại Hàn Quốc.

ICOGroup là đơn vị hàng đàu về đào tạo tiếng Hàn xuất khẩu lao động. ICOGroup là đơn vị hàng đàu về đào tạo tiếng Hàn xuất khẩu lao động.

Trong quá trình học tiếng Hàn EPS-TOPIK, học viên sẽ được giao tiếp với giáo viên người Hàn Quốc để học cách phát âm như người bản địa và học hỏi tác phong làm việc của người Hàn. Việc học với giáo viên Hàn quốc sẽ giúp học viên nhanh tiến bộ hơn ở kỹ năng nghe và nói.

Chương trình học tiếng Hàn ICO được biên soạn với thời lượng 420 tiết theo từng đối tượng người học. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế, học viên sẽ dễ dàng vượt qua được kỳ thi để xuất khẩu lao động Hàn Quốc năm 2019.

Đặc biệt, Trong con số thống kê năm 2018 trên sở thương binh xã hội tỉnh Thanh Hóa. Đơn vị ICOGROUP – Chi nhánh Thanh Hóa đạt tỉ lệ trúng tuyển cao nhất toàn tỉnh.

ICOGroup quản lý học viên nghiêm ngặt và có báo cáo định kỳ gửi cho phụ huynh. ICOGroup quản lý học viên nghiêm ngặt và có báo cáo định kỳ gửi cho phụ huynh.

Ngoài ra, khi học tiếng Hàn EPS-TOPIK tại ICOgroup, học viên sẽ được tư vấn miễn phí về các thủ tục cũng như cách làm hồ sơ để xuất khẩu lao động Hàn Quốc năm 2019 theo chương trình EPS.

>> Xem thêm : Quy trình đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc mới nhất hiện nay

Công ty cổ phần quốc tế ICO chi nhánh Thanh Hóa

Địa chỉ: Số 577 Quang Trung 2, Phường Đông Vệ, Thành Phố Thanh Hóa ( Nằm trong trung tâm dậy nghề và hỗ trợ việc làm của nông thôn tỉnh. Đối diện trường phân hiệu Đại Học Y Hà Nội)

Các bạn có thể đăng ký để trải nghiệm 1 tuần học tiếng Hàn miễn phí tại ICO để kiểm tra chất lượng trước khi quyết định tham gia khóa học đào đạo tiếng Hàn dài hạn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ HỌC THỬ TIẾNG HÀN MIỄN PHÍ

Mọi thắc mắc liên hệ: Mr Đức – 0981500456

 

 

HOT LINE