Chương trình xuất khẩu lao động Hàn Quốc theo theo luật EPS của Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội – ICO Thanh hóa hàng đầu trong lĩnh vực
No Image
Trang chủ / XKLĐ Hàn Quốc / Chương trình xuất khẩu lao động Hàn Quốc theo theo luật EPS của Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội

Chương trình xuất khẩu lao động Hàn Quốc theo theo luật EPS của Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC TIẾNG HÀN CHO NGƯỜI ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HÀN QUỐC NĂM 2020

CHI PHÍ TRỌN GÓI CHỈ HẾT 24 TRIỆU

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Mọi thắc mắc liên hệ: Mr Đức – 0981500456

Xuất khẩu lao động Hàn Quốc năm 2020 là chương trình mới được mở cửa trở lại tại Việt Nam. Đây là chương trình phi lợi nhuận được bộ thương binh và xã hội tổ chức để giải quyết việc làm cho người lao động trong nước. Xuất khẩu lao động Hàn Quốc theo chương trình EPS là lựa chọn của đông đảo người lao động Việt Nam. Do sự thiếu hụt nguồn nhân lực, Chính phủ Hàn Quốc đã ký kết với 15 quốc gia bao gồm Việt Nam chương trình EPS.

I. Chương trình này là chương trình xuất khẩu lao động với 4 cái nhất :

1. Chi phí thấp nhất (  Khoảng 24 triệu đồng ) Bao gồm:

 • 1 Khóa học phí tiếng Hàn trong vòng 6 tháng: 8.900.000 VNĐ
 • Phí thi năng lực kiểm tra tiếng Hàn: 24 USD (khoảng 500.000 VNĐ)
 • Phí xuất cảnh: 630 USD (Khoảng 14.500.000 VNĐ gồm: phí làm visa, vé máy bay, phí  hành chính khác).

Trừ tiền học phí còn lại toàn bộ số tiền trên người lao động nộp trực tiếp cho bộ thương binh thông qua sở lao động thương binh các tỉnh thành phố.

2. Mức lương cao nhất.

Thu nhập bình quân của người lao động từ 40 – 60 triệu đồng/tháng ( Gồm: lương cơ khoảng 36 triệu + Tăng ca và làm thêm )

3. Thời gian làm việc lâu nhất (4 năm 10 tháng ).

4 . Đảm bảo an toàn nhất.

Được tổ chức bởi trung tâm lao động ngoài nước trực thuộc bộ thương binh và xã hội nên người lao động sẽ được hỗ trợ và đảm bảo quyền lợi bởi nhà nước.

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Mọi thắc mắc liên hệ: Mr Đức – 0981500456

 

II. Điều kiện để tham gia xuất khẩu lao động Hàn Quốc năm 2020 với chương trình EPS như sau:

 • Đủ 18 đến dưới 39 tuổi, đủ điều kiện sức khỏe theo quy định
 • Không tiền án tiền sự, không thuộc diện cấm xuất nhập cảnh
 • Vượt qua kì thi tiếng Hàn Quốc do phía Hàn Quốc và Trung tâm lao động ngoài nước tổ chức

III. Xuất khẩu lao động Hàn Quốc chương trình EPS, người lao động có thể lựa chọn những ngành nghề sau:

 • Sản xuất chế tạo
 • Xây dựng
 • Ngư nghiệp ( người lao động thuộc diện các xã vùng biển )
 • Nông nghiệp

 Đặc biệt ưu tiên cho các xã thuộc diện bãi ngang và 7 huyện nghèo thuộc tỉnh thanh hóa (Mường Lát, Quan Sơn, Quan Hóa, Lang Chánh, Bá Thước, Như Xuân, Thường Xuân).

Theo nguồn tin từ Korean New, lao động mà Chính phủ Hàn Quốc sẽ tiếp nhận năm 2020 sẽ có: 12.000 người trong ngành sản xuất chế tạo, 4.041 người trong ngành nông nghiệp, 1.500 người lĩnh vực ngư nghiệp, 1.000 người lĩnh vực xây dựng và 90 người trong lĩnh vực dịch vụ. Số còn lại dành cho những lao động từng làm 4 năm 10 tháng quay trở lại làm việc.

Con số này có thể sẽ thay đổi vào từng thời điểm, tuy nhiên nhìn vào số lượng lao động cho mỗi ngành nghề có thể thấy ngành nghề tuyển nhiều nhất là lĩnh vực sản xuất chế tạo. Đây cũng là ngành nghề chiếm tới 85% lựa chọn của lao động Việt Nam. Lĩnh vực này bao gồm những ngành nghề: Cơ khí, dệt, may, mặc, chế biến thực phẩm, luyện kim, kim loại, điện, điện tử…

IV. Quy trình, thủ tục người lao động nên biết từ khi đăng kí tham gia đến lúc xuất cảnh về nước

 • Bước 1: Học tiếng Hàn Quốc theo chương trình EPS- KLT.
 • Bước 2: Tham gia kỳ kiểm tra sát hạch tiếng Hàn do Bộ lao động Việt Nam và Hàn Quốc phối hợp tổ chức để nhận chứng chỉ KLT- TOPIK do Hàn Quốc cấp (có chứng chỉ này lao động mới được phộp làm hồ sơ sang Hàn Quốc). Lao động phải nộp lệ phí thi là 24 USD (tương đương 500.000 đồng) cho Bộ thông qua Sở lao động của tỉnh .
 • B­ước 3: Sau khi đỗ KLT, lao động mua và hoàn thiện hồ sơ dự tuyển sang Hàn Quốc tại sở Lao động. Hồ sơ này được Trung tâm lao động ngoài nước – TTLĐNN (Trực thuộc Bộ lao độngViệt Nam) gửi sang Bộ lao động Hàn Quốc công bố, giới thiệu để chủ sử dụng lao động lựa chọn.
 • B­ước 4:  Lao động chờ. Sau khi được chủ sử dụng lựa chọn thì  TTLĐNN sẽ thông báo về cho người lao động biết để chuẩn bị ký hợp đồng lao động.
 • Bư­­ớc 5:  Nộp tiền 630 USD theo quy định cho Bộ Lao động thông qua Sở lao động để làm Visa, mua vé máy bay. Lao động sẽ  ký hợp đồng với TTLĐNN về việc đưa người lao động đi làm việc tại HQ.
 • Bước 6: Người lao động sẽ ký quỹ tại Ngân hàng chính sách XH tại nơi cư trú.
 • Bư­­ớc 7:  Lao động tham gia khóa học bồi dưỡng kiến thức trước xuất cảnh do Bộ tổ chức. Làm thủ tục xuất cảnh sang Hàn Quốc làm việc.
 • Bước 8: Thực hiện hợp đồng lao động tại Hàn Quốc tối đa 4 năm 10 tháng và về nước đúng hạn khi hết thời hạn hợp đồng lao động .
 • Bước 9: Sau khi hết hạn về nước thì thanh lý hợp đồng đưa người lao động đi làm việc tại Hàn Quốc, tất toán tài khoản ký quỹ.

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN  MIỄN PHÍ

Mọi thắc mắc liên hệ: Mr Đức – 0981500456

V. Học tiếng Hàn EPS-TOPIK để xuất khẩu lao động Hàn Quốc năm 2020

Một trong 3 điều kiện quan trọng để xuất khẩu lao động Hàn Quốc năm 2020 theo chương trình EPS là vượt qua kỳ thi tiếng Hàn EPS-TOPIK.

Vậy kỳ thi này có gì đặc biệt? Học ở đâu để có kết quả tốt nhất?

Trung Tâm Tiếng Hàn Hiền – Diệp với hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Hàn EPS-TOPIK cho học viên đi XKLĐ Hàn Quốc.

 • Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm nhiệt tình tâm huyết. Với giáo trình riêng được dầy công nghiên cứu biên soạn. cùng với hơn 100 bộ đề thi được tham khảo từ 15 quốc gia khác nhau trên thế giới
 • Có hệ thống phòng máy hiện được trang bị phần mềm độc quyền viết bởi Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội cùng với đơn vị tổ chức kỳ thi tiếng Hàn Eps-Topik.
 • Học viên sẽ được tư vấn và hỗ trợ miễn phí về các thủ tục hồ sơ từ khi bắt đầu học tiếng đến lúc bay sang Hàn Quốc.
 • Đặc biệt, Trong con số thống kê năm 2018, 2019 trên sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội tỉnh Thanh Hóa.Trung Tâm Tiếng Hàn Hiền – Diệp là đơn vị đạt tỉ lệ trúng tuyển cao nhất toàn tỉnh và là đơn vị đứng top đầu về tỷ lệ học viên cũng như là số lượng học viên đậu kỳ thi tiếng hàn EPS-Topik trên toàn quốc.
 • Hiện nay chúng tôi đã đang tổ chức các lớp học chất lượng cao tại địa phương như Như Xuân, Ngọc Lặc, Hậu Lộc, Nga Sơn, Sầm Sơn, Thiệu Hóa, Yên Định, Tỉnh Gia, Quảng Xương,… với mục đích để những lao động tại địa phương có cơ hội được tiếp cận với chương trình đào tạo tiêu chuẩn qua đó cũng là 1 phần giúp cho lao động tiết giảm được chi phí.
 • Hãy đến với chúng tôi để được học tập trong môi trường tốt nhất
 • Hiền – Diệp người chắp cánh cho giấc mơ của bạn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ HỌC THỬ TIẾNG HÀN MIỄN PHÍ

Mọi thắc mắc liên hệ: Mr Đức – 0981500456

 

 

custom essay paper writing service best essay writing research papers online buy research paper online help me with my essay top essay writing essay paper cheap essay writing service write paper for me online paper writer buy custom essays online buy a research paper writing papers best online writing services coursework help write my essay cheap essay help research paper writing
HOT LINE