Điều kiện đi xuất khẩu lao động Đài Loan mới nhất năm 2018 – ICO Thanh hóa hàng đầu trong lĩnh vực
No Image
Trang chủ / Tin Mới / Điều kiện đi xuất khẩu lao động Đài Loan mới nhất năm 2018

Điều kiện đi xuất khẩu lao động Đài Loan mới nhất năm 2018

    Trong những năm trở lại đây, xuất khẩu lao động Đài Loan đã trở thành một hướng đi mới, giúp giải quyết vấn đề việc làm cho lao động trẻ Việt Nam, đồng thời góp phần xoá đói giảm nghèo, nâng cao cuộc sống của nhân dân.Tuy nhiên, không phải ai cũng có được cơ hội tuyệt vời này, để có được tấm vé sang Đài Loan các lao động sẽ phải đáp ứng được các điều kiện về: sức khoẻ, trình độ, kinh nghiệm…

Trong bài viết này, icothanhhoa.com.vn sẽ chia sẻ tới các bạn một số thông tin về điều kiện thủ tục đi xuất khẩu lao động Đài Loan mới nhất, hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn đang tìm hiểu về chương trình lao động xuất khẩu tại đất nước này.

1. Độ tuổi ( Dài nhất )

Độ tuổi  để đi XKLĐ Đài Loan đối với cả nam và nữ đó là từ 18 đến 45 tuổi, trong khoảng này các lao động sẽ có cơ hội lựa chọn hơn các thị trường khác. Ví dụ như xklđ Nhật Bản và Hàn quốc thì độ tuổi từ 19 – 30 tuổi   è XKLĐ Đài Loan là đất nước có cơ hội đi dễ dàng nhất.

2. Trình độ

Đài Loan là một thị trường khá là dễ tính, vì vậy hầu hết các đơn hàng chỉ yêu cầu lao động tốt nghiệp cấp 2 trở lên, thậm chí có những xí nghiệp còn không yêu cầu trình độ của lao động.

3. Cân nặng, chiều cao

+ Nam cao 1.6 m, nặng 50kg trở lên.

+ Nữ cao 1.48 m, nặng 40 kg trở lên.

4. Sức khoẻ

+ Lao động đủ sức khỏe để tham gia xuất khẩu lao động tại Đài Loan

+ Những lao động bị HIV, lao phổi, giang mai không đủ điều kiện

+ Những lao động bị mắc viêm gan B, Săm trổ vẫn đủ điều kiện. ( và đây cũng là điều kiện dễ dàng nhất mà các thị trường khác không dễ có )

5. Ngành nghề tuyển dụng

Người lao động có thể chọn đơn hàng xuất khẩu lao động phù hợp với điều kiện của bản thân với những ngành nghề phổ biến sau:

+ Cơ khí (hàn, tiện, phay, dập, sơn, đúc, khuôn mẫu…)

+ May mặc.

+ Điện tử: Lắp ráp linh kiện điện tử, kiểm tra sản phẩm…

+ Chế biến thực phẩm: Chế biến thủy hải sản, làm bánh, làm cơm hộp…

+ Xây dựng: Giàn giáo, côppha, cốt thép…

+ Hộ lý.

+ Giúp việc gia đình.

6. Kinh nghiệm thực tế

Tuỳ thuộc vào từng doanh nghiệp tiếp nhận lao động mà mỗi đơn hàng lại có những yêu cầu khác nhau. Và hầu hết các đơn hàng từ phía Đài Loan đều không yêu cầu kinh nghiệm, nếu có yêu cầu kinh nghiệm thì lao động cũng sẽ được doanh nghiệp XKLĐ Đài Loan đào tạo trước khi bay.

7. Hồ sơ

+ Các ứng viên phải hoàn thành đầy đủ, chính xác các giấy tờ, thủ tục mà công ty XKLĐ Đài loan yêu cầu như: hộ chiếu, hồ sơ, visa,…

+ Các ứng viên chưa đi Đài Loan bao giờ hoặc đã đi nhưng không vi phạm bất kỳ quy định nào của pháp luật như là lao động bất hợp pháp bị trục xuất về nước,…

8. Tài chính ( từ 40 – 130 triệu, tùy từng đơn hàng người lao động lựa chọn )

Mức chi phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan sẽ phụ thuộc vào các tiêu chí như: thời gian, công việc, khu vực,…vì vậy mà mỗi ngành nghề lại có một mức chi phí khác nhau. Và người lao động cần phải thanh toán đầy đủ khoản phí này cho công ty XKLĐ trước khi xuất cảnh.

Đây chính là những điều kiện cơ bản để xác định xem bạn có phải là ứng viên phù hợp với chương trình xuất khẩu lao động Đài Loan hay không. Nếu thực sự quan tâm hoặc có nguyện vọng đăng ký tham gia, bạn có thể liên hệ trực tiếp với cán bộ tuyển dụng của chúng tôi.

9. Một số điều kiện khác

– Ứng viên cần có đầy đủ năng lực, hành vi dân sự
– Là người có ý thức chấp hành pháp luật, tư chất đạo đức tốt. Không có tiền án, tiền sự…
– Không thuộc diện cấm xuất nhập cảnh theo quy định của pháp luật Việt Nam.

>> Xem thêm: Quy trình, điều kiện, mức thu nhập khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động Đài Loan

Chúc các bạn thành công!

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Mọi thắc mắc liên hệ: Mr Ngọc Anh – 01656282572

 

custom essay paper writing service best essay writing research papers online buy research paper online help me with my essay top essay writing essay paper cheap essay writing service write paper for me online paper writer buy custom essays online buy a research paper writing papers best online writing services coursework help write my essay cheap essay help research paper writing
HOT LINE