Du học Hàn Quốc – Giải pháp kép cho trình độ và việc làm – ICO Thanh hóa hàng đầu trong lĩnh vực
No Image
Trang chủ / Du Học Hàn Quốc / Du học Hàn Quốc – Giải pháp kép cho trình độ và việc làm

Du học Hàn Quốc – Giải pháp kép cho trình độ và việc làm

KHAI GIẢNG LỚP DU HỌC HÀN QUỐC

HỌC BỔNG 30% – 100%

ĐƯỢC HỖ TRỢ VIỆC LÀM THÊM VÀ VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ TIẾNG HÀN 1 TUẦN MIỄN PHÍ

Mọi thắc mắc liên hệ: Mr Đức – 0981500456

    Tại sao du học Hàn Quốc đang là xu hướng của các học sinh Việt Nam bởi vì Hàn Quốc đang là nước đứng số 1 về đầu tư tại Việt Nam với số vốn 54 tỷ USD và có hơn 5993 doanh nghiệp còn hiệu lực. Chính vì vậy  nhu cầu sử dụng nhân lực có trình độ cao, biết sử dụng tiếng Hàn thành thạo ngày một tăng và trở nên khan hiếm. Vì thế cơ hội việc làm đối với các bạn du học Hàn Quốc sau khi tốt nghiệp tại Hàn Quốc cũng như khi quay về Việt Nam đang trở nên rất rộng mở.

    ICOGroup là đại diện tuyển sinh của hơn 80 trường Cao đẳng, Đại học của Hàn Quốc tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Quốc tế ICO sẽ thay mặt nhà trường tuyển sinh tại Việt Nam. Hiện tại ICO Thanh Hóa đang liên kết với hơn 50 trường cấp 3 trên địa bàn để tổ chức công tác đào tạo và tuyển chọn những học sinh có chất lượng, ý thức đạo đức tốt, đáp ứng được yêu cầu đầu vào khắt khe của các Trường Cao Đẳng, Đại học của Hàn Quốc để có thể tham gia vào chương trình du học Hàn Quốc.

    Trong năm 2018 vừa rồi đã có hơn 150 học sinh Thanh Hóa đã và đang học tập tại đất nước Hàn Quốc. Năm 2019 này ICO tiếp tục triển khai rộng rãi bởi vì đây là cơ hội, là hướng đi, giải quyết cơ hội việc làm sau này cho các bạn học sinh.

 

I. ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÀN QUỐC

1. Toàn bộ du học sinh được cấp ngay học bổng của Hàn Quốc từ 30 – 100% khi lên học chuyên ngành.

2. Được tuyển thẳng vào các Trường CĐ – ĐH chính quy, có uy tín lớn của Hàn Quốc (nếu học sinh đã có bằng Cao đẳng sẽ được học chuyển tiếp năm thứ 3 Đại học, có bằng Đại học thì sẽ học lên ngay Thạc sỹ mà không cần học chuyển đổi)

3. Du học Hàn Quốc với chi phí đầu tư ban đầu ít, chi phí sinh hoạt rẻ phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình thu nhập Trung bình khá tại Việt Nam.

4. Du học sinh được phép vừa học, vừa làm đảm bảo tài chính trong suốt quá trình học tập tại Hàn Quốc.

5. Tốt nghiệp được cấp bằng tiếng và chuyên ngành được quốc tế công nhận, DHS được ở lại làm việc tại Hàn Quốc hoặc về nước được tiến cử vào các tập đoàn Hàn Quốc lớn tại Việt Nam.

II. ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÀN QUỐC

1. Con người:

– Tốt nghiệp THPT, Trung cấp không quá 2 năm kể từ khi tốt nghiệp.

– Tốt nghiệp CĐ, ĐH không quá 3 năm kể từ khi tốt nghiệp.

– Có nguyện vọng muốn học Cao đẳng, Đại học, Cao học tại Hàn Quốc.

– Hạnh kiểm khá trở lên, có sức khỏe, tác phong nhanh nhẹn, ngoại hình ưa nhìn.

– Không có người thân lao động bất hợp pháp tại Hàn Quốc (Bố, mẹ, anh chị em ruột).

2. Học lực: Trung bình 3 năm cấp 3 từ 6,5 trở lên/học kỳ (trong đó số môn từ 4.0 – 4.9 không quá 5 lượt).

3. Kinh tế: Gia đình có kinh tế Trung bình khá trở lên sẵn sàng đầu tư cho học sinh đi du học Hàn Quốc.

III. QUY TRÌNH TỔNG THỂ KHI ĐI DU HỌC HÀN QUỐC

1. Quy trình đi du học Hàn Quốc

Giai đoạn 1: Học sinh học tiếng Hàn và rèn luyện nề nếp tại Tập Đoàn ICOGroup – Chi nhánh Thanh Hóa Việt Nam từ 6 tháng – 8 tháng trước khi sang Hàn.

Giai đoạn 2: Học tiếng Hàn tại trường Đại học Hàn Quốc 1 năm.

Giai đoạn 3: Học chuyên ngành tại Hàn Quốc (Nghề, Cao Đẳng, Đại học) thời gian từ 2 – 4 năm.

Giai đoạn 4: Đi làm tại Hàn Quốc hoặc quay về làm việc tại Việt Nam

2. Chuyên ngành đào tạo:

    Các ngành nghề các bạn học sinh có thể lựa chọn khi đi du học Hàn Quốc như: Kỹ thuật Điện – điện tử, công nghệ  ô tô, cơ khí chế tạo máy, đóng tàu, luyện kim, công nghiệp nhẹ…; Kỹ thuật xây dựng; Công nghệ thông tin và viễn thông; Môi trường, năng lượng và công nghệ sinh học; Kinh tế, tài chính, ngân hàng, quản trị kinh doanh; Y tế; Hàn ngữ; Quảng cáo, thời trang, thẩm mỹ, kiến trúc….

3. Việc làm thêm trong quá trình học:

– Sau khi nhập học từ 4 – 6 tuần, ICO Korea cam kết sẽ hỗ trợ và giới thiệu cho học sinh trong vấn đề việc làm thêm tại Hàn Quốc đảm bảo thu nhập đủ để trang trải chi phí học tập và sinh hoạt.

– Loại hình công việc: Bán hàng, làm cơm hộp, làm mỳ, làm tại công ty vận chuyển, làm thực phẩm, đóng gói, khách sạn, dọn dẹp văn phòng, quán ăn … (tùy theo khả năng tiếng Hàn của học sinh)

– Thời gian làm thêm: 28h/tuần.

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Mọi thắc mắc liên hệ: Mr Đức – 0981500456

IV. HỌC BỔNG

– Học bổng học tiếng Hàn: Tùy theo từng Trường mà trong quá trình học sẽ có phần thưởng khi tham gia các kỳ thi tiếng.

Học bổng học chuyên ngành: Cấp học bổng cho 100% sinh viên khi lên chuyên ngành từ 30% đến 100%.

V. TỔNG CHI PHÍ ĐI DU HỌC HÀN QUỐC

    ICO Thanh Hóa là một trong số ít những đơn vị công khai minh bạch về tài chính và cam kết không phát sinh trong quá trình học tập. Tất cả các khoản tiền mà học sinh và gia đình phải đóng đều quy định rất rõ ràng trong quy trình tài chính. Tài chính bao gồm:

– Toàn bộ chi phí tại ICO Thanh Hóa

– Chi phí nộp sang trường đại học Hàn Quốc gồm: 01 năm học phí, 06 tháng đến 1 năm ký túc xá, 01 năm bảo hiểm y tế, sách vở, đồng phục …

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN QUY TRÌNH TÀI CHÍNH CỤ THỂ

Mọi thắc mắc liên hệ: Mr Đức – 0981500456

VÌ SAO NÊN CHỌN ICO ĐỂ DU HỌC HÀN QUỐC

1. ICOGroup chỉ tuyển học sinh có chất lượng và nguyện vọng đi du học thực sự

2. ICOGroup hiện là đối tác chiến lược, độc quyền của nhiều trường ĐH Hàn Quốc tại Việt Nam

3. ICOGroup là đơn vị duy nhất đặt ưu tiên hàng đầu đối với đào tạo ngoại ngữ cho học sinh trước khi xuất cảnh

    Tại ICOGroup, các thầy cô đặt ra mục tiêu 100% học sinh trước khi xuất cảnh phải đạt trình độ TOPIK 2 và khả năng giao tiếp tiếng Hàn thành thạo. Đặc biệt, các lớp học đều có sự tham gia của giáo viên người Hàn Quốc trực tiếp giảng dạy. Để các em học sinh sang bên Hàn Quốc sẽ hòa nhập dễ dàng hơn, học tập tốt hơn và đặc biệt sẽ kiếm được những công việc làm thêm nhẹ nhàng, thiên về giao tiếp với mức thu nhập cao hơn.

4. Công tác xử lý hồ sơ du học tại ICOGroup được thực hiện chuyên nghiệp, tỉ lệ đạt visa cao; chi phí công khai, rõ ràng và cạnh tranh

    Hiện nay ngoài yếu tố nhà trường tuyển chọn thì công tác xin visa là yếu tố quyết định đến việc học sinh nhập học tại Hàn Quốc. Với kinh nghiệm đã có 10 năm về du học Hàn Quốc và những phương pháp xử lý hồ sơ đặc biệt, ICOGroup luôn tự tin giữ thành tích với tỉ lệ hơn 98% hồ sơ đạt được Visa đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam cho lần nộp đầu tiên.

5. ICOGroup là đơn vị duy nhất luôn quan tâm và đồng hành với du học sinh trong suốt quá trình học tập và hỗ trợ việc làm sau tốt nghiệp

    ICOGroup có chi nhánh riêng tại Hàn Quốc là ICO Korea để phối hợp với các trường đối tác theo dõi hỗ trợ học sinh, xử lý những vấn đề phát sinh trong cả quá trình các em sinh sống, học tập, làm thêm cũng như hỗ trợ giới thiệu việc làm chính thức sau tốt nghiệp cho các em.

Công ty cổ phần quốc tế ICO chi nhánh Thanh Hóa

Địa chỉ: Số 577 Quang Trung 2, Phường Đông Vệ, Thành Phố Thanh Hóa ( Nằm trong trung tâm dậy nghề và hỗ trợ việc làm của nông thôn tỉnh. Đối diện trường phân hiệu Đại Học Y Hà Nội)

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Mọi thắc mắc liên hệ: Mr Đức – 0981500456

 

 

custom essay paper writing service best essay writing research papers online buy research paper online help me with my essay top essay writing essay paper cheap essay writing service write paper for me online paper writer buy custom essays online buy a research paper writing papers best online writing services coursework help write my essay cheap essay help research paper writing
HOT LINE