Du học Nhật Bản – Lựa chọn vàng sau khi tốt nghiệp THPT – ICO Thanh hóa hàng đầu trong lĩnh vực
No Image
Trang chủ / Du Học Nhật Bản / Du học Nhật Bản – Lựa chọn vàng sau khi tốt nghiệp THPT

Du học Nhật Bản – Lựa chọn vàng sau khi tốt nghiệp THPT

KHAI GIẢNG LỚP DU HỌC NHẬT BẢN

(Bắt đầu từ ngày 2/7/2018, Mở lớp vào thứ 2 hàng tuần)

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ TIẾNG NHẬT 1 TUẦN MIỄN PHÍ

Mọi thắc mắc liên hệ: Mr Đức 0981500456

    Tại sao du học Nhật Bản đang là xu hướng của các học sinh Việt Nam bởi vì Nhật Bản đang là nước đứng số 1 về đầu tư tại Việt Nam với hơn 6000 doanh nghiệp. Chính vì vậy  nhu cầu sử dụng nhân lực có trình độ cao, biết sử dụng tiếng Nhật thành thạo ngày một tăng và trở nên khan hiếm. Vì thế cơ hội việc làm đối với các bạn du học sinh Nhật Bản tại Nhật Bản cũng như khi quay về Việt Nam đang trở nên rất rộng mở.

1. Ưu điểm của Du học Nhật Bản:

– Sau khi tốt nghiệp học sinh được cấp 2 bằng: Tiếng Nhật và chuyên ngành (tương đương với 2 tấm bằng đại học tại Việt Nam), sau này các bạn du học Nhật Bản có thể sử dụng 1 trong 2 tấm bằng này để xin việc.

– Du học sinh được phép đi làm thêm 28h/tuần để đảm bảo chi phí học tập, sinh hoạt tại Nhật (Cam kết được hỗ trợ việc làm thêm sau khi sang Nhật Bản)

– Sau khi hoàn thành chương trình du học Nhật Bản các bạn có thể ở lại Nhật làm việc với mức thu nhập lên đến 3000USD/tháng, thời gian ở lại Nhật Bản làm việc không giới hạn, hưởng mức lương như người Nhật hoặc có thể quay về Việt Nam làm cho các tập đoàn của Nhật Bản, hiện tại có đến 70% doanh nghiệp là của Nhật Bản đầu tư tại Việt Nam.

– Có cơ hội định cư vĩnh viễn tại Nhật Bản và hưởng toàn bộ quyền lợi như người Nhật.

2. Hợp tác giữa Tập Đoàn ICOGroup và các trường tại Nhật Bản:

    ICO là đại diện tuyển sinh của hơn 100 trường Nhật ngữ, trường Cao đẳng, Đại học của Nhật Bản tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Quốc tế ICO sẽ thay mặt nhà trường tuyển sinh tại Việt Nam.

Hiện tại ICO Thanh Hóa đang liên kết với hơn 50 trường cấp 3 trên địa bàn để tổ chức công tác đào tạo và tuyển chọn những học sinh có chất lượng, ý thức đạo đức tốt, đáp ứng được yêu cầu đầu vào khắt khe của các Trường Nhật Ngữ, Cao Đẳng, Đại học của Nhật Bản.

Trong năm 2017 vừa rồi đã có hơn 100 học sinh Thanh Hóa đã và đang học tập tại đất nước Nhật Bản. Năm 2018 này ICO tiếp tục triển khai rộng rãi chương trình du học Nhật Bản bởi vì đây là cơ hội, hướng đi rất tốt cho các bạn học sinh.

3. Điều kiện để tham gia chương trình du học:

– Tốt nghiệp THPT, Trung cấp không quá 2 năm kể từ khi tốt nghiệp.

– Tốt nghiệp CĐ, ĐH không quá 3 năm kể từ khi tốt nghiệp.

– Có mục tiêu học tập và có tài chính vững vàng.

– Chưa từng xin visa đi Nhật Bản và gia đình không có người thân vi phạm pháp luật tại Nhật Bản.

4. Quy trình đi du học Nhật Bản

Giai đoạn 1: Học sinh học tiếng Nhật và rèn luyện nề nếp tại Tập Đoàn ICOGroup – Chi nhánh Thanh Hóa Việt Nam từ 7 tháng – 1 năm trước khi sang Nhật.

Giai đoạn 2: Học tiếng tại trường Nhật Ngữ từ 1 năm đến 2 năm (tuỳ thuộc vào kỳ nhập học).

Giai đoạn 3: Học chuyên ngành tại Nhật Bản (Nghề, Cao Đẳng, Đại học) thời gian từ 2 – 4 năm.

Giai đoạn 4: Đi làm tại Nhật Bản hoặc quay về làm việc tại Việt Nam.

>>>Xem thêm: Quy trình tổng thể du học Nhật Bản

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Mọi thắc mắc liên hệ: Mr Đức – 0981500456

5. Việc làm thêm trong quá trình học:

– Sau khi nhập học từ 4 – 6 tuần, ICO Japan (Tokyo và Osaka) cam kết sẽ hỗ trợ và giới thiệu cho học sinh trong vấn đề việc làm thêm tại Nhật Bản đảm bảo thu nhập đủ để trang trải chi phí học tập và sinh hoạt.

Buổi định hướng cho các em du học sinh mới nhập học Buổi định hướng cho các em du học sinh mới nhập học

 

Các thấy cô ICO Japan hướng dẫn phỏng vấn việc làm thêm Các thấy cô ICO Japan hướng dẫn phỏng vấn việc làm thêm

– Loại hình công việc mà các bạn du học Nhật Bản đang làm thêm như : Bán hàng, làm cơm hộp, làm mỳ, làm tại công ty vận chuyển, làm thực phẩm, đóng gói, khách sạn, dọn dẹp văn phòng, quán ăn … (tùy theo khả năng tiếng Nhật của học sinh).

– Thời gian làm thêm: 28h/tuần.

 Công việc làm du học sinh bên Nhật Bản Công việc làm du học sinh bên Nhật Bản

6. Chi phí đi du học Nhật Bản

    ICO Thanh Hóa là một trong số ít những đơn vị công khai minh bạch về tài chính và cam kết không phát sinh trong quá trình học tập. Tất cả các khoản tiền mà học sinh và gia đình phải đóng đều quy định rất rõ ràng trong quy trình tài chính.

Tổng chi phí để đi du học Nhật Bản sẽ từ 210,000,000 VNĐ đến 260,000,000 VNĐ bao gồm:

– Toàn bộ chi phí tại ICO Thanh Hóa

– Chi phí nộp sang trường Nhật Ngữ gồm: 01 năm học phí, 06 tháng ký túc xá, 01 năm bảo hiểm y tế, sách vở, đồng phục …

    Hiện tại có những đơn vị đưa học sinh đi du học Nhật Bản với chi phí thấp hơn nhưng các em học sinh, cũng như phụ huynh lưu ý xem công ty đăng ký cho mình học trường nào bên Nhật Bản, vì có rất nhiều trường chất lượng thấp nên học phí sẽ rẻ hơn và đặc biệt là nhiều công ty chỉ đóng 6 tháng học phí cho các em học sinh, nên vô hình tổng chi phí sẽ thấp hơn. ICO Thanh Hóa hy vọng các em học sinh đã có định hướng đi du học hãy tìm hiểu thật kỹ về các công ty trước khi quyết định lựa chọn 1 công ty để theo học.

VÀ ĐÂY LÀ LÝ DO VÌ SAO CÁC EM HỌC SINH NÊN CHỌN ICO ĐỂ DU HỌC NHẬT BẢN

1. ICOGroup chỉ tuyển học sinh có chất lượng và nguyện vọng đi du học Nhật Bản thực sự

2. ICOGroup hiện là đối tác chiến lược, độc quyền của nhiều trường Nhật Ngữ, Đại học, Cao Đẳng chất lượng tốt nhât tại Nhật Bản

3. ICOGroup là đơn vị duy nhất đặt ưu tiên hàng đầu đối với đào tạo ngoại ngữ cho học sinh trước khi xuất cảnh

    Với sự tham gia của giáo viên người Nhật trực tiếp giảng dạy các thầy cô luôn đặt ra mục tiêu 100% học sinh trước khi xuất cảnh phải đạt trình độ N4 và khả năng giao tiếp tiếng Nhật thành thạo.Để các em học sinh sang bên Nhật Bản sẽ hòa nhập dễ dàng hơn, học tập tốt hơn và đặc biệt sẽ kiếm được những công việc làm thêm nhẹ nhàng, thiên về giao tiếp với mức thu nhập cao hơn.

4. Công tác xử lý hồ sơ du học tại ICOGroup được thực hiện chuyên nghiệp; chi phí công khai, rõ ràng và cạnh tranh

5. ICOGroup là đơn vị duy nhất luôn quan tâm và đồng hành với du học sinh trong suốt quá trình học tập và hỗ trợ việc làm sau tốt nghiệp

    Hiện ICOGroup có chi nhánh riêng tại Nhật Bản là ICO Japan (tại Tokyo và Osaka) để phối hợp với các trường đối tác theo dõi hỗ trợ học sinh, xử lý những vấn đề phát sinh trong cả quá trình các em sinh sống, học tập, làm thêm cũng như hỗ trợ giới thiệu việc làm chính thức sau tốt nghiệp cho các em.

Công ty cổ phần quốc tế ICO chi nhánh Thanh Hóa

Địa chỉ: Số 577 Quang Trung 2, Phường Đông Vệ, Thành Phố Thanh Hóa ( Nằm trong trung tâm dậy nghề và hỗ trợ việc làm của nông thôn tỉnh. Đối diện trường phân hiệu Đại Học Y Hà Nội)

Mọi thắc mắc liên hệ: Mr Đức – 0981500456

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỌC THỬ TIẾNG NHẬT 1 TUẦN MIỄN PHÍ

 

custom essay paper writing service best essay writing research papers online buy research paper online help me with my essay top essay writing essay paper cheap essay writing service write paper for me online paper writer buy custom essays online buy a research paper writing papers best online writing services coursework help write my essay cheap essay help research paper writing
HOT LINE