“Học kỳ quân đội” tại ICOGroup 2018: Rèn kỹ năng – Tăng trải nghiệm – ICO Thanh hóa hàng đầu trong lĩnh vực
No Image
Trang chủ / Du Học Nhật Bản / “Học kỳ quân đội” tại ICOGroup 2018: Rèn kỹ năng – Tăng trải nghiệm

“Học kỳ quân đội” tại ICOGroup 2018: Rèn kỹ năng – Tăng trải nghiệm

Cứ mỗi khi hè về, “Học kỳ quân đội” lại trở thành một chương trình quen thuộc và nhận được sự quan tâm hàng đầu của các em học sinh ICOGroup ở khắp các chi nhánh. Năm nay, chương trình “Học kỳ quân đội” ICOGroup 2018: Rèn kỹ năng – Tăng trải nghiệm cũng đang được lan tỏa đến hàng nghìn học sinh tham gia.

“Học kỳ quân đội” – Chương trình ý nghĩa mỗi dịp hè về của học sinh ICOGroup

Năm nay, Tập đoàn ICOGroup tiếp tục tổ chức các lớp “học kỳ quân đội” để giúp các em học sinh lớp 11 và lớp 12 có cơ hội thu nhận thêm nhiều kiến thức và sự trải nghiệm. Không chỉ được học tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Đức… chuyên sâu, được giao lưu với các giáo viên bản địa, được rèn luyện ý thức tác phong mà hơn thế, các em còn được trải nghiệm văn hóa Nhật – Hàn – Đức, tham gia các hoạt động thể thao – văn nghệ và được giao lưu kết nối với rất nhiều bạn bè đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau.

Đặc biệt, để tạo hứng thú hơn cho các em học sinh, các chi nhánh của Tập đoàn ICOGroup đã chú trọng đến những nội dung phù hợp với tâm lý, nhận thức và giáo dục kỹ năng sống cho các em. Hầu hết các em đều rất hứng thú tham gia chương trình bởi đây là sân chơi ý nghĩa, giúp các em có những trải nghiệm bổ ích, thú vị trong dịp hè và xa hơn là chuẩn bị hành trang thật kỹ lưỡng trước khi du học Nhật Bản – Hàn Quốc và CHLB Đức.

Dưới đây là một số hình ảnh tại các chi nhánh của ICOGroup:

Học sinh và phụ huynh trong buổi đầu nhập học chương trình tại chi nhánh Thái Nguyên…

… tại chi nhánh Gia Lai

Các em học sinh của chi nhánh Đắk Lắk tham gia rất sôi nổi

Các em học sinh của chi nhánh Phú Thọ

Lớp “Học kỳ quân đội” tại chi nhánh Nghệ An

Tại chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh

Tại chi nhánh Cần Thơ

Chi nhánh Thừa Thiên Huế

Chi nhánh Bình Dương

Chi nhánh Đồng Nai

Chi nhánh Hải Dương…

Chi nhánh Bắc Ninh…

và chi nhánh Bắc Giang cũng nhộn nhịp trong buổi nhập học tham gia chương trình

custom essay paper writing service best essay writing research papers online buy research paper online help me with my essay top essay writing essay paper cheap essay writing service write paper for me online paper writer buy custom essays online buy a research paper writing papers best online writing services coursework help write my essay cheap essay help research paper writing
HOT LINE