Lãnh đạo Tập đoàn WBS Expert and Solution CHLB Đức thăm và làm việc chính thức tại ICOGroup – ICO Thanh hóa hàng đầu trong lĩnh vực
No Image
Trang chủ / Du Học Đức / Lãnh đạo Tập đoàn WBS Expert and Solution CHLB Đức thăm và làm việc chính thức tại ICOGroup

Lãnh đạo Tập đoàn WBS Expert and Solution CHLB Đức thăm và làm việc chính thức tại ICOGroup

Ngày 25/05/2017, Tập đoàn WBS Expert and Solution – CHLB Đức đã có chuyến thăm và làm việc chính thức với ICOGroup tại trụ sở chính Công ty. Về phía  Tập đoàn WBS, dẫn đầu đoàn là Tiến sĩ Sascha Buchinger và Thạc sĩ Maziar Arsalan. Về phía ICOGroup có ông Nguyễn Quang Tuấn – Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Văn Bắc – Giám đốc Trung tâm Đức ngữ ICO Hà Nội và ông Nguyễn Việt Hồng – Giám đốc trung tâm Đức ngữ ICO Tp. Hồ Chí Minh. Trong cuộc gặp gỡ, hai bên đã trao đổi thảo luận các vấn đề liên quan đến hợp tác nhân lực và tiến cử lao động điều dưỡng sang làm việc tại Đức.

IMG_4643

Đại diện tập đoàn WBS làm việc chính thức với Ban lãnh đạo ICOGroup

Đây là chuyến thăm cấp cao của WBS Expert and Solution thể hiện tầm quan hệ chiến lược với ICOGroup tại thị trường Việt Nam. Phía WBS cũng đánh giá rất cao và mong muốn trong thời gian tới sẽ nhận ngày càng nhiều điều dưỡng viên của Việt Nam được sang làm việc tại CHLB Đức thông qua ICOGroup.

WBS Expert and Solution là một trong những tập đoàn hàng đầu của Đức chuyên tổ chức đào tạo những chuyên viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại các bệnh viện và viện dưỡng lão trên toàn nước Đức. Song song với đó, WBS sẽ đồng hành và hỗ trợ các điều dưỡng viên từ việc phân tích nhu cầu việc làm tại nước sở tại đến các chương trình đào tạo và bố trí công việc cho điều dưỡng viên tại Đức.

IMG_4644

Tập đoàn WBS khẳng định sự tin cậy về chất lượng và uy tín của ICOGroup

Trong buổi làm việc, hai đơn vị đã thống nhất tăng cường các cơ chế hợp tác trong thời gian tới, đẩy mạnh nâng cao chất lượng đào tạo từ hai phía ở cả ICOGroup và WBS. Với không khí chân thành, cởi mở và trên tinh thần xây dựng, buổi làm việc diễn ra hết sức thành công và đã đạt được những mục tiêu mà hai bên đề ra. Đại diện lãnh đạo WBS cho rằng: Tiềm năng hợp tác giữa hai đơn vị còn rất lớn. Trong thời gian tới, hai bên cần tăng cường hơn nữa, chú trọng trao đổi, phối hợp giữa đào tạo tiếng ở Việt Nam và đào tạo nghề tại CHLB Đức.

1

Tập đoàn WBS và Ban lãnh đạo ICOGroup tại hội thảo tuyển chọn điều dưỡng viên, tổ chức tại trường ĐH Điều dưỡng Nam Định

Chuyến thăm và làm việc của lãnh đạo Tập đoàn WBS một lần nữa khẳng định sự tin cậy về chất lượng và uy tín của ICOGroup. Đồng thời, cũng là cơ hội để ICOGroup mở rộng quy mô đào tạo và hợp tác tuyển sinh trong thời gian tới.

custom essay paper writing service best essay writing research papers online buy research paper online help me with my essay top essay writing essay paper cheap essay writing service write paper for me online paper writer buy custom essays online buy a research paper writing papers best online writing services coursework help write my essay cheap essay help research paper writing
HOT LINE