Tiếng Đức ICO – địa chỉ tin cậy của phụ huynh học sinh – ICO Thanh hóa hàng đầu trong lĩnh vực
No Image
Trang chủ / Học Tiếng Đức / Tiếng Đức ICO – địa chỉ tin cậy của phụ huynh học sinh

Tiếng Đức ICO – địa chỉ tin cậy của phụ huynh học sinh

Với lợi thế về giáo trình hiện đại, giáo viên bản ngữ, ký túc xá tiện ích, tiếng Đức ICO luôn là lựa chọn hàng đầu của bất kỳ ai có nhu cầu học ngoại ngữ này. Dựa vào nhu cầu thực tế, học viên có thể lựa chọn cho mình khóa học phù hợp theo từng cấp độ tại trung tâm Đức ngữ ICO.

Tiếng Đức ICO – nơi khởi đầu của những khát vọng

Nước Đức là quốc gia có nền giáo dục phát triển với những chế độ ưu đãi đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế. Đây cũng là lựa chọn của nhiều bạn trẻ để du học nghề, làm việc với thu nhập hấp dẫn tại CHLB Đức.

Nước Đức với nền văn hóa giàu bản sắc với những lễ hội lớn cũng là một trong những lý do ngày càng nhiều người lựa chọn để khám phá. Học tiếng Đức dường như là một điều tất yếu cho những mục tiêu kể trên và tiếng Đức ICO luôn là địa chỉ tin cậy để phụ huynh, học sinh, người lao động lựa chọn.

Tiếng Đức ICO là lựa chọn tin cậy của Phụ huynh, học sinh.
Tiếng Đức ICO là lựa chọn tin cậy của Phụ huynh, học sinh.

Tại trung tâm Đức ngữ của hệ thống ngành Du học Đức ICO Group luôn có đầy đủ những điều kiện cần và đủ để đạt giúp học viên có được kết quả tốt nhất sau khóa học. Một trong những ưu điểm nổi bật tại tiếng Đức ICO phải kể đến việc học cùng giáo viên bản ngữ ngay từ đầu để có phát âm đúng chuẩn tiếng bản địa.

Ngoài ra những học viên ở xa có thể ở lại ký túc xá của ICOGroup giúp bảo đảm sức khỏe và đỡ tốn kém chi phí đi lại. Bên cạnh đó, tiếng Đức ICO còn luôn cập nhật giáo trình mới, hiện đại cùng cơ sở vật chất tiện nghi làm nền tảng để giúp học viên hoàn thành khóa học xuất sắc.

Tiếng Đức ICO có những khóa học nào?

Đáp ứng nhu cầu học của tất cả mọi người, tiếng Đức ICO có các chương trình học với nhiều cấp độ từ cấp tốc, ngắn hạn, dài hạn, nâng cao. Để có được lựa chọn phù hợp với khả năng và nhu cầu cần thiết của mình, học viên sẽ được tư vấn miễn phí từ đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm của trung tâm Đức ngữ ICOGroup.

Tại trung tâm Đức ngữ nói riêng và các ngoại ngữ khác của ICOGroup, học viên được quan tâm để kịp thời giúp đỡ khi có những vướng mắc trong học tập. Những học viên không vượt qua các kỳ thi sẽ được học lại đến khi đạt yêu cầu. Tuy nhiên, theo chia sẻ từ ICOGroup, tỉ lệ học viên phải học lại rất thấp bởi hầu hết sẽ vượt qua ở lần tiếp theo và không mất thêm chi phí học lại.

Tiếng Đức ICO luôn đảm bảo chất lượng đào tạo với thời gian học hợp lý nhất.

Sau khi hoàn thành khóa học tiếng Đức ICO, học viên sẽ được tư vấn miễn phí để lựa chọn trường Đại học, du học nghề và những việc làm hấp dẫn tại nước Đức. Khi lựa chọn chương trình du học nghề Đức học viên có cơ hội hưởng lương ngay khi thực tập và được cam kết có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Hiện tại, tiếng Đức ICO có mặt tại 22 chi nhánh trên cả nước với trụ sở của ICOGroup đặt tại CHLB Đức. Những học viên tiếng Đức ICO sau khi xuất cảnh thành công sẽ được ICO Germany hỗ trợ các vấn đề phát sinh trong quá trình học tập và làm việc tại nước Đức.

custom essay paper writing service best essay writing research papers online buy research paper online help me with my essay top essay writing essay paper cheap essay writing service write paper for me online paper writer buy custom essays online buy a research paper writing papers best online writing services coursework help write my essay cheap essay help research paper writing
HOT LINE