Tiếp nối chương trình “Tết yêu thương” tại đầu cầu Tokyo Nhật Bản – ICO Thanh hóa hàng đầu trong lĩnh vực
No Image
Trang chủ / Du Học Nhật Bản / Tiếp nối chương trình “Tết yêu thương” tại đầu cầu Tokyo Nhật Bản

Tiếp nối chương trình “Tết yêu thương” tại đầu cầu Tokyo Nhật Bản

Tiếp nối chương trình “Tết yêu thương” được tổ chức tại đầu cầu Osaka vào ngày 3.2.2018, ICO Japan tiếp tục thực hiện chương trình “Tết yêu thương” tại đầu cầu Tokyo vào ngày 10/2/2018 với sự tham gia của đông đảo các bạn du học sinh đang học tập và sinh sống tại Nhật Bản.

Tết cổ truyền là thời điểm cả gia đình đoàn viên nhưng đối với du học sinh, tết là những trải nghiệm vừa háo hức lạ lẫm vừa cô đơn. Trong không khí náo nức tết đến xuân về, vẫn có những người con đi học xa nhà không được hưởng tết đoàn viên. Hiểu được mong muốn này, ICO Japan đã tổ chức chương Tết yêu thương để gắn kết, sẻ chia, mang lại không khí Tết Việt Nam đầm ấm cho những người con xa quê đang sinh sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản.

Dưới đây là một số hình ảnh tại chương trình:

custom essay paper writing service best essay writing research papers online buy research paper online help me with my essay top essay writing essay paper cheap essay writing service write paper for me online paper writer buy custom essays online buy a research paper writing papers best online writing services coursework help write my essay cheap essay help research paper writing
HOT LINE